Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook youtube rss

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลการดำเนินการโครงการ ฯ  (อ่าน 510 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ 222

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 152
    • ดูรายละเอียด
ข้อมูลการดำเนินการโครงการ ฯ
« เมื่อ: มกราคม 30, 2013, 01:55:16 pm »
เรียน กลุ่มงานวิชาการ
       สำนักโภชนาการได้ขอความอนุเคราะห์ข้อมูลการดำเนินการในปี 2555 ของ 3 โครงการ ดังนี้
  1. โครงกาารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ
  2. โครงการหมู่บ้าน ชุมชน ลดหวาน มันเค็ม ลดอ้วน ลดโรค
  3. โครงการเมนูชูสุขภาพสู่อาหารปลอดภัย ครัวไทย สู่ครัวโลก
ซึ่งขอให้ผู้ที่เกี่ยวงข้องดำเนินการส่งรายงานข้อมูลดังกล่าวภายในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556
 
         นางสาวเกศรา  วัฒนสมัย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2013, 02:01:55 pm โดย 222 »

ออฟไลน์ 803

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
    • ดูรายละเอียด
Re: ข้อมูลการดำเนินการโครงการ ฯ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2013, 09:37:49 am »
ส่งข้อมูล  การดำเนินงานโครงการโรงพยาบาลส่งเสริมฯด้านอาหารและโภชนาการ,หมู่บ้านลดหวาน มันเค็มฯ
รัตนาภรณ์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 07, 2013, 11:18:22 am โดย 803 »

ออฟไลน์ 211

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
    • ดูรายละเอียด
Re: ข้อมูลการดำเนินการโครงการ ฯ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2013, 12:01:54 pm »
โครงการเมนูชูสุขภาพสู่อาหารปลอดภัย ครัวไทย สู่ครัวโลก

ออฟไลน์ 617

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 252
    • ดูรายละเอียด
Re: ข้อมูลการดำเนินการโครงการ ฯ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2013, 01:50:42 pm »
สรุปข้อมูลการดำเนินการในปี 2555 
1. โครงกาารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ
2. โครงการหมู่บ้าน ชุมชน ลดหวาน มันเค็ม ลดอ้วน ลดโรค
3. โครงการเมนูชูสุขภาพสู่อาหารปลอดภัย ครัวไทย สู่ครัวโลก