header

งานครัว งาน Clean Safe & standardized (15/5/2563)

วันที่ 15  พฤษภาคม 2563 และทุกๆ วัน ในการเข้าครัว เพื่อจัดอาหารสำหรับผู้ป่วย จะกี่คน จะมาก จะน้อย ครัวเราจะไม่มีกลิ่น พื้นครัวจะต้องสะอาด และมีความวาว เราจะไม่ยอมให้คราบใดๆ ฝังไว้ให้ระคายสายตา อาหารที่ปรุงเสร็จจะอยุในภาชนะที่สะอาดสุด และแน่นอน ลดหวาน ลดมัน ลดเค็ม แต่ กระนั้นก็มีความอร่อย คุณค่าทางโภชนาการยิ่งไม่ต้องกังวล ปริมาณอาหาร เราเสริฟ ระหว่าง 1100 cal.ถึง 1300 cal. ต่อวัน   ก่อนถึงเตียงผู้ป่วยเราลำเลียงด้วยรถส่งอาหารที่ปิดมิดชิด สะอาด มีความวาว และปลอดภัยจากการปนเปื้อนตลอดระยะทางจากครัว สู่ตึกผู้ป่วยนอนพัก หากผู้ป่วยรับอาหารจากครัวของเรา และกินหมด ผู้ป่วยจะไม่มีภาวะขาดสารอาหารก่อนกลับบ้านแน่นอน



ขอให้ไว้วางใจ ครัว Clean Safe & standardized  จาก งาน ครัว



Cr.กลุ่มพัฒนาการส่งเสริมวัยเรียน


Copyright 2016 Health Promotion Center 11 : Department of Health : Ministry of Public Health นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์